THÔNG BÁO TỔ CHỨC GIẢI HÀ NỘI SUPER LEAGUE 2018

THÔNG BÁO TỔ CHỨC GIẢI HÀ NỘI SUPER LEAGUE 2018

Giải Vô địch bóng bàn Diễn đàn tại Hà Nội ( Hà Nội Super League) là giải đấu có truyền thống, được tổ chức liên tục 10 năm qua, là giải chính thức của Liên đoàn bóng bàn Việt Nam. Năm nay, với mục tiêu nâng cao chất lượng của giải về mặt truyền thông, quản lý, hoàn thiện Bảng xếp hạng, Hà Nội Super League 2018 sẽ có nhiều thay đổi về cách tổ chức:

 1. Sport TV thực hiện việc truyền thông cho giải. Sport TV sẽ đồng hành cùng BTC giải trong suốt quá trình giải diễn ra, trực tiếp tham gia vào BTC và được ủy quyền truyền thông, thông tin cho giải. Chắc chắn năm nay thông tin sẽ được cập nhật nhanh chóng hơn, phong phú đa dạng hơn cả về nội dung, hình thức và kênh truyền thông. Sẽ có những bản tin giới thiệu về giải, về các câu lạc bộ, nhà tài trợ, các đội tuyển và VDV tiêu biểu, những bản tin nóng bỏng hàng tuần…
 2. Giải sẽ được tổ chức thi đấu tập trung tại một số câu lạc bộ được BTC lựa chọn.

BTC sẽ chịu trách nhiệm bố trí sân bãi, trọng tài, bóng thi đấu, nhận biên bản thi đấu ngay tại sân. Như vậy các đội tham gia sẽ không phải lo chi phí sân bãi, bóng, tổ chức trận đấu và không cần đến văn phòng BTC nộp biên bản nữa.

 1. Năm nay sẽ có 4 hạng: U2300 (A&B), U1900 (C), U1700 (D), U1500 (E)
 2. Điều lệ cũng được soạn thảo lại phù hợp với hình thức tổ chức mới và chặt chẽ hơn những năm trước.
 3. Nhằm nâng cao chất lượng quản lý, tránh dàn trải khó kiểm soát, giải năm nay sẽ được giới hạn số đội đăng ký và giảm số vòng đấu so với năm 2017. Mùa giải sẽ bắt đầu ngày 5/5 và kết thúc vào đầu tháng 11.

Cụ thể:

Hạng U2300 chỉ nhận đăng ký tối đa 8 đội

Hạng U1900 chỉ nhận đăng ký tối đa 8 đội

Hạng U1700 chỉ nhận đăng ký tối đa 16 đội

Hạng U1500 chỉ nhận đăng ký tối đa 32 đội

 1. Nhân sự BTC năm nay ngoài các thành viên cũ sẽ được bổ sung thêm nhiều nhân tố mới tâm huyết với phong trào bóng bàn.
 2. Đặc biệt, năm nay nhờ nhận được nguồn tài trợ quý báu từ các nhà tài trợ và mạnh thường quân nên tất cả các giải thưởng đều cao hơn năm trước. Tổng giải thưởng lên tới gần 300 triệu đồng. Chi tiết giải thưởng sẽ có trong bản Điều lệ giải được công bố bởi đơn vị truyền thông Sport TV trong vòng 24h tới.
 1. Sau khi Sport TV công bố Điều lệ giải, BTC sẽ bắt đầu tiếp nhận đơn đăng ký tham gia. Do số suất có hạn nên BTC sẽ ưu tiên các đội hoàn tất thủ tục đăng ký sớm.
 1. Dự kiến kế hoạch tổ chức như sau

 

 • Từ 21/3 đến 15/4: nhận đăng ký
 • Ngày 21/4: Họp báo khai mạc giải và họp kỹ thuật
 • Ngày 5/5: Thi đấu vòng 1
 • Lượt đi thi đấu trong 2 tháng 5 và tháng 6
 • Tổ chức Giải đơn mùa hè vào 2 ngày cuối tuần thứ ba của tháng 7 . Tháng 7 cũng sẽ có các hoạt động bổ sung, chuyển nhượng vdv.
 • Lượt về thi đấu trong 2 tháng 8 và 9.
 • Vòng chung kết tổ chức từ tháng 10 đến đầu tháng 11

 

BAN TỔ CHỨC.